Thuốc Molravir 400

Mã: N/A
Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng

Thuốc Molravir 400 điều trị Covid-19 mức độ nhẹ đến trung bình ở người trưởng thành dương tính với xét nghiệm chẩn đoán SAR-CoV-2 và có ít nhất một yếu tố nguy cơ làm bệnh tiến triển nặng

Mua ngay Ship trong 24h Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Biên soạn: Dược Sĩ Diễm Mi,   Cập nhật lần cuối:

Molnupiravir là gì ?

Molnupiravir

Hiện nay Bộ Y Tế đã cấp phép sử dụng thuốc kháng virus Molnupiravir được bán cho những người có giấy xác nhận là F0 đang điều trị tại nhà. Hai loại thuốc được cấp phép là Molravir 400 của dược phẩm Boston và Molnupiravir Stella 

Tuy nhiên, có phải F0 nào cũng cần sử dụng thuốc kháng virus Molnupiravir? Và khi nào sử dụng thuốc là hiệu quả nhất? Trong bào viết này Thục Anh Pharmacy xin gửi tới thông tin về thuốc Molravir 400.

Thành phần của thuốc Molravir 400

Mỗi viên nag cứng Molravir 400 có chứa: 

Thành phần hoạt chất chính:
Molnupiravir …………………………….400mg

Thành phần tá dược: Pregelatinized starch, crospovidon, colloidal silicon dioxyd, natri stearyl fumarat, natri lauryl sulfat, nang cứng số 0, nắp hồng bạc, thân hồng bạc có in chữ “BOSTON” (Gelatin, purified water, tartrazine, patent blue V, ponceau 4R, mica-based titanium dioxide).

Dạng bào chế của thuốc Molravir 400

Viên nang cứng.
Mô tả sản phẩm : Viên nang cứng số 0, nắp hồng bạc, thân hồng bạc, có in chữ “BOSTON”, bên trong chứ bột thuốc màu trắng đến trắng ngà. 

Chỉ định dùng thuốc Molravir 400

Điều trị Covid-19 mức độ nhẹ đến trung bình ở người trưởng thành dương tính với xét nghiệm chẩn đoán SAR-CoV-2 và có ít nhất một yếu tố nguy cơ làm bệnh tiến triển nặng

Liều lượng và cách dùng thuốc Molravir 400

Người trưởng thành:

 •  Liều khuyến cáo: Uống 800 mg molnupiravir (2 viên) mỗi 12 giờ trong 5 ngày.
 •  Độ an toàn và hiệu quả của molnupiravir khi sử dụng trong khoảng thời gian dài hơn 5 ngày chưa được xác định.

Nên uống molnupiravir sớm nhất có thể sau khi được chẩn đoán mắc COVID-19 và trong vòng 5 ngày kể từ khi bắt đầu khởi phát triệu chứng.

Quên uống thuốc:

Nếu quên một liều molnupiravir trong vòng 10 giờ so với thời điểm cần sử dụng thuốc, bệnh nhân nên uống ngay khi có thể và tiếp tục uống thuốc theo chế độ liều thông thường.

Nếu quên một liều quá 10 giờ, bệnh nhân không nên uống lại liều đã quên mà cần uống liều kế tiếp theo lịch trình. Không dùng gấp đôi liều để bù lại liều đã quên.

Giới hạn sử dụng thuốc Molravir 400 

 • Không được sử dụng molnupiravir quá 5 ngày liên tiếp.
 •  Không được sử dụng molnupiravir để dự phòng trước hay sau phơi nhiễm.
 • Không sử dụng để điều trị khởi đầu cho bệnh nhân cần nhập viện do COVID-19. Do chưa ghi nhận lợi ích của molnupiravir khi khởi đầu sử dụng ở đối tượng bệnh nhân này. Các bệnh nhân đã được sử dụng molnupiravir trước khi nhập viện có thể tiếp tục sử dụng thuốc cho đủ liệu trình điều trị.
Thuốc Molravir 400

Đối tượng đặc biệt sử dụng thuốc Molravir 400 

Người cao tuổi

 • Không cần hiệu chỉnh liều molnupiravir ở bệnh nhân cao tuổi.

Người bị suy thận

 • Không cần hiệu chỉnh liều molnupiravir ở bệnh nhân suy thận.

Người bị suy gan

 • Không cần hiệu chỉnh liều molnupiravir ở bệnh nhân suy gan.

Trẻ em

 • Độ an toàn và hiệu quả của molnupiravir ở bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa được xác định. Không có dữ liệu trên đối tượng bệnh nhân này. Khuyến cáo không nên sử dụng thuốc cho đối tượng này.

Cách dùng thuốc Molravir 400 

Dùng đường uống, có thể dùng cùng hoặc không cùng thức ăn.

Nên uống nguyên viên thuốc với đủ lượng nước (ví dụ: 1 cốc nước). Không mở, nghiền hoặc nhai viên thuốc.

Chống chỉ định của thuốc Molravir 400 

Bệnh nhân quá mẫn với molnupiravir hay bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng không mong muốn khi dùng thuốc Molravir 400 

Các tác dụng không mong muốn đã được quan sát thấy trong nghiên cứu lâm sàng của molnupiravir được trình bày trong Bảng 1. Tỷ lệ tác dụng không mong muốn quan sát được trong các thử nghiệm lâm sàng này không thể so sánh trực tiếp với tỷ lệ trong các thử nghiệm lâm sàng của một loại thuốc khác và có thể không phản ánh tỷ lệ quan sát được trong thực tế. Các tác dụng không mong muốn khác liên quan đến molnupiravir có thể trở nên rõ ràng khi sử dụng rộng rãi hơn.

Nhìn chung, hơn 900 bệnh nhân đã được uống molnupiravir 800 mg x 2 lần/ngày trong các thử nghiệm lâm sàng. Đánh giá tính an toàn của molnupiravir chủ yếu dựa trên phân tích từ các bệnh nhân không nhập viện mắc COVID-19 được theo dõi đến ngày 29 trong nghiên cứu Giai đoạn 3 (MOVe-OUT) (Xem Mục 12. Dược lực học, phần An toàn và hiệu quả lâm sàng).

Độ an toàn của molnupiravir được đánh giá dựa trên phân tích của thử nghiệm mù đôi Giai đoạn 3 (MOVe OUT), trong đó 1411 bệnh nhân không nhập viện mắc COVID-19 được chọn ngẫu nhiên để điều trị bằng molnupiravir (N=710) hoặc giả dược (N=701) tối đa đến 5 ngày. Các biến cố bất lợi được báo cáo khi các bệnh nhân đang tham gia nghiên cứu hoặc trong vòng 14 ngày sau khi hoàn thành/ngừng nghiên cứu.

Việc ngừng nghiên cứu do một biến cố bất lợi xảy ra ở 1% bệnh nhân dùng molnupiravir và 3% bệnh nhân dùng giả dược. Các biến cố bất lợi nghiêm trọng xảy ra ở 7% bệnh nhân dùng molnupiravir và 10% dùng giả dược; các biến cố bất lợi nghiêm trọng nhất có liên quan đến COVID-19. Các biến cố bất lợi dẫn đến tử vong xảy ra ở 2 bệnh nhân (<1%) dùng molnupiravir và 12 bệnh nhân (2%) dùng giả dược. Các tác dụng không mong muốn thường gặp nhất ở nhóm điều trị bằng molnupiravir trong MOVe-OUT , tất cả đều ở Cấp độ 1 (nhẹ) hoặc Cấp độ 2 (vừa)

Quy cách đóng gói thuốc Molravir 400

Hộp 02 vỉ x 10 viên nang cứng.

Nhà sản xuất thuốc Molravir 400

Thuốc được sản xuất bởi công ty cổ phần dược phẩm Boston Việt Nam

Thuốc điều trị F0 Molravir 400 giá bao nhiêu ?

Trên thì trường hiện nay thuốc Molravir 400 được bán với giá từ 250.000-320.000/1 hộp 20 viên cho 1 liệu trình điều trị. Để biết được giá bán chính xác nhất quý khách liên hệ tới Hotline : 09.2468.2238 để được báo giá. 

Địa chỉ mua thuốc Molravir 400 chính hãng tại Hà Nội ?

Thuốc Molravir 400 được bán tại hệ thống bán lẻ thuốc thành phẩm Thục Anh Pharmacy quý khách ở khu vực Hà Nội có thể mang kết quả xét nghiệm F0, đơn thuốc bác sĩ kê qua các cơ sở Tại Đây

Không những thế Thục Anh Pharmacy còn vận chuyển và giao thuốc toàn quốc và thanh toán tại nhà nhờ liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín, chỉ cần ở nhà truy cập vào website Thucanhpharmacy.vn  sẽ được các tư vấn viên xác nhận và giao hàng tận tay.    

Thục Anh Pharmacy có bề dày hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tới người tiêu dùng. Cam kết bán đủ mọi loại thuốc với giá rẻ NHẤT thị trường. Dược sĩ Diễm Mi  – người đồng hành cùng Thục Anh Pharmacy  đồng thời chịu trách nhiệm chính chăm sóc website Thucanhpharmacy.vn chính thức một lần nữa khẳng định hệ thống nhà thuốc luôn muốn mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Đánh giá Thuốc Molravir 400

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thuốc Molravir 400
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  ✅ Nhà thuốc ⭐ Chuyên thuốc kê đơn các viện
  ✅ Cam kết ⭐ Hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh
  ✅ Hoàn tiền ⭐ 300% khi phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng
  ✅ Thương hiệu ⭐ Thục Anh Pharmacy
  Tổng đài tư vấn sức khỏe: 0924682238
  MUA HÀNG